Bí quyết chơi Poker Việt Nam chiến thắng

Bí quyết chơi Poker Việt Nam chiến thắng

Poker  là môn thể thao trí tuệ có sự kết hợp giữa may mắn và một số kỹ năng, nhưng để trở thành người  chiến thắng, ngoài việc nắm rõ luật, các thủ thuật, hay có thêm yếu tố may mắn, bạn chỉ cần nắm rõ và tuân thủ những bí quyết chơi Poker Việt Nam chiến thắng quan trọng dưới đây chắc chắn bạn sẽ giành chiến thắng chung cuộc đấy.

Bí quyết chơi Poker Việt Nam chiến thắng

 1, cách chơi poker chọn bàn chơi phù hợp với tiền của mình

Bạn đừng chọn bàn chơi có SB/BB cao hơn so với số tiền bạn đang có,( đây chính là cách chơi poker đầu tiên )với mục đích kiếm bội tiền nhanh chóng, hay để gỡ lại số tiền bạn mất. Thật ngu ngốc khi ép mình chơi với tâm trạng không thoải mái. Nên nhớ rằng sẽ tốt hơn nếu bạn chiến thắng trên bàn chơi với những kẻ chơi kém, còn hơn là lúc nào cũng thua tại 1 bàn của những người đẳng cấp.

 2, Bí quyết chơi Poker Việt Nam chiến thắng thứ hai là không chơi khi tâm trạng không tốt

Đây cũng là một trong những bí quyết Poker cần cân nhắc kỹ trước khi chơi. Một tâm trạng không ổn định sẽ khiến bạn không có trạng thái tốt nhất, dễ khiến bạn sai lầm khi đưa ra những quyết định trong khi chơi. Trường hợp bạn thua liên tiếp trong một khoảng thời gian chơi, hãy dừng lại để lấy lại cho mình trạng thái tâm lí tốt nhất. Đừng mắc phải cái bẫy của sự nóng vội, nó chính là điểm yếu chết người và chỉ khiến bạn mau chóng trở nên thất bại mà thôi.

 3, Sẵn sàng Fold thường xuyên

Khoảng 80% số hands người chơi poker pro đều được fold. Tốt hơn nếu bạn chỉ dành khoảng 80% sự tập trung cao độ, còn số chip bạn có dành cho 20% những hand đẹp bạn sở hữu. Thay vì thử vận may cho dù cầm phải bài xấu, chung cuộc đây chính là lý do chính khiến bạn thua cũng như mất tiền do bởi những cặp bài không xứng đáng vì thế hãy chơi một cách có chọn lọc và thực sự cẩn thận, sự tỉnh táo sẽ  giúp chiến thắng đến với bạn trong  những cuộc chơi dài hơn đấy.

Bí quyết chơi Poker Việt Nam chiến thắng
Bí quyết chơi Poker Việt Nam chiến thắng

4, Quan sát đối thủ của bạn khi chơi

Đây chính là kỹ năng quan trọng trong việc phân biệt những tay chơi chuyên nghiệp hay  những kẻ gà mờ. Hãy bỏ thời gian quan sát tất cả cử chỉ đối thủ của bạn, kể cả khi bạn đã fold… điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tính cách của từng người cũng như lối chơi hay phản ứng của họ. Hãy cố gắng tận dụng những thông tin quý giá ấy vào đúng thời điểm, nó sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới trong hầu hết các cuộc chơi, và chiến thắng sẽ nắm chắc trong tay bạn. Hãy biến việc quan sát nhất cử nhất động của đối thủ trở thành một thói quen của bạn nhé.

5, Không raise nếu bạn thấy không thể call khi 1 đối thủ khác re-raise

Hãy quan sát đối thủ, nắm rõ vị trí của mình, đây là điều quan trọng trong bí quyết Pocker,  rất có thể sẽ có một trong những player sau bạn sẽ re-raise đấy. Vì vậy, hãy chơi pocker một cách khôn ngoan và thực sự điềm tĩnh, không chỉ cần hiểu được tính cách của đối thủ mà còn phải hiểu được  bài của bạn nữa.

6, Chỉ call khi bài của bạn có thể raise

Xem thêm Hướng dẫn bạn cách chơi chẵn tốt nhất

Call chính là một lựa chọn hoặc là tồi, hoặc là khiến đối thủ của bạn phải trả giá. Vậy nên, bạn chỉ nên call khi thấy bài của mình đủ mạnh để raise, hoặc nắm chắc phần thắng. Tuy nhiên, hãy raise khi bạn muốn kết thúc ván đấu trước khi đối thủ của mình có board mạnh. Trên đây là tổng hợp các mẹo đặt cược sòng bài chơi Poker Việt Nam chiến thắng vô cùng hữu ích mà chúng tôi muốn chuyển đến các bạn, chúc các bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *